Các Đội Bóng Đá Thanh Niên Có Nên Xử Lý Vi Phạm Trung Học Không? Quái gì không

Vì nhiều lý do, tôi hoàn toàn phản đối việc các huấn luyện viên áp đặt ý muốn này lên huấn luyện viên đội trẻ và những đứa trẻ. Lý do đầu tiên của tôi phải làm với sự kiểm soát cơ bản và nỗ lực. Huấn luyện viên trường Trung học thường được trả lương cao cho thời gian của mình, đang bảo một tình nguyện viên không trả tiền của một chương trình không được Nhà trường điều hành hoặc trả tiền để điều hành hệ thống Trung học của mình. Một phần “lợi ích” của việc tự bỏ tiền túi ra để huấn luyện bóng đá trẻ là bạn có thể lựa chọn những gì bạn sẽ chạy và cách bạn sẽ điều hành nó. Nếu tôi thất bại với tư cách là một huấn luyện viên, tôi sẽ thất bại trong việc điều hành một thứ gì đó mà tôi đã nghiên cứu và tin tưởng, chứ không phải điều gì đó bị đẩy xuống cổ họng bởi một người thậm chí không tham gia vào chương trình bóng đá trẻ của tôi hoặc bởi một người có lẽ chưa bao giờ huấn luyện Bóng đá Thanh niên.

Cầu thủ bóng đá đang tổ chức bóng đá
Ai nói rằng huấn luyện viên của trường này thậm chí sẽ ở lại trường 10 năm kể từ bây giờ, hoặc tốt hơn là anh ta sẽ chạy truc tiep bong đá cùng một hành vi phạm tội? Một trong những đội địa phương mà chúng tôi cung cấp đã thực hiện 3 lần Vi phạm khác nhau trong 5 năm qua và có 2 Huấn luyện truc tiep bong đá viên trưởng khác nhau. Vậy bây giờ đội của mình phải chạy tội nào trong 3 tội? Có, hãy cho phép đào tạo hơn 70 huấn luyện viên trẻ một hoặc hai năm một lần, khi gần một nửa trong số họ không có kinh nghiệm huấn luyện bóng đá. Hầu hết các trường hợp phạm tội này đều do chúng tôi quyết định xử lý, không có tài liệu về thanh thiếu niên hoặc hệ thống hỗ trợ cho huấn luyện viên của chúng tôi. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thất bại thảm hại và mất rất nhiều người chơi nếu chúng tôi áp dụng các hệ thống này.

Tôi thậm chí còn thấy trên một số diễn đàn huấn luyện nơi một số huấn luyện viên nói rằng không có vấn đề gì nếu bất kỳ đội nào thắng hoặc thua dưới mức varsity. “Varsity” là tất cả những gì quan trọng, ngay cả các nhóm Trung học cơ sở, Sinh viên năm nhất và JV của họ cũng không quan trọng. Chà, điều quan trọng đối với trẻ em và phụ huynh khi chơi ở những đội này và đó không phải là lý do tại sao chúng ta phải huấn luyện bóng đá ngay từ đầu? Tôi tự hỏi huấn luyện viên của trường Trung học đó sẽ cảm thấy thế nào nếu một huấn luyện viên đại học đến gặp anh ấy và nói rằng trường trung học thắng hay thua không quan trọng, tất cả những gì quan trọng là những gì xảy ra ở cấp đại học và trường trung học nên điều hành. các trường đại học vi phạm? Đừng bận tâm đến thực tế là rất ít trẻ em sẽ từng chơi bóng ở trường Đại học, cũng như chỉ 25% cầu thủ trẻ sẽ chơi bóng ở trường Trung học. Lý do âm thanh đủ cho bạn? Hãy tiến thêm một bước nữa, chẳng phải các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ nói với các huấn luyện viên College thắng và thua của họ chẳng có nghĩa lý gì, tất cả những gì quan trọng là những đứa trẻ của trường College đang chạy Pro Offense? Số tiền “cấp độ tiếp theo” này chỉ có vậy, tiền bạc. Bất kỳ huấn luyện viên nào có kỹ năng huấn luyện công bằng đều có thể phát triển cầu thủ cho bất kỳ hệ thống nào mà ông ấy lựa chọn để điều hành.

Loại thái độ này hiếm khi được tìm thấy ở các huấn luyện viên thành công, nó dễ dàng nhận thấy nhất từ ​​việc viện cớ đưa ra các huấn luyện viên đang làm việc kém hiệu quả và tìm cách đổ lỗi cho màn trình diễn kém cỏi của họ dưới chân người khác. Tôi thực sự đã thấy các huấn luyện viên của trường Trung học đổ lỗi cho các huấn luyện viên của trường Trung học về những tai ương của đội khác, đó là một người tuyệt vọng để giữ một công việc mà anh ta có lẽ không phải bắt đầu.

Tại các phòng khám lớn mà tôi làm cho Glazier và Nike, tôi luôn ngồi một hoặc hai buổi. Ngoài phiên Darrin Slack, tôi muốn xem các huấn luyện viên Trung học giỏi nhất trong nước đang làm gì, các đội như Southlake Carrol, Jenks, Union, Hoover, Colton, De LaSalle, v.v. Những người huấn luyện các đội này ít quan tâm đến liệu đứa trẻ tham gia chương trình của họ có thể đọc kỹ thuật 3 và có thể thực hiện hành vi phạm tội của chúng hay không. Họ chỉ muốn có cơ hội huấn luyện cậu bé, rằng cậu ấy ra sân vì bóng đá. Họ muốn huấn luyện viên đội trẻ dạy cách cản phá và xử lý cơ bản an toàn và KHÔNG để trẻ chạy mất. Các huấn luyện viên giỏi đang hy vọng có được một cầu thủ có tình yêu với trò chơi và có thể tiếp cận được. Những huấn luyện viên thành công này nói với tôi rằng họ khá tự tin rằng họ có khả năng huấn luyện để dạy một cầu thủ về bất cứ điều gì trong khung thời gian 4 năm với gần 4 tháng 6 ngày một tuần tiếp xúc với cả năm, sức mạnh, sự nhanh nhẹn và rèn luyện kỹ năng. Mặt khác, các huấn luyện viên thanh thiếu niên của chúng tôi cho bọn trẻ học các bài tập ngắn gọn 2-3 ngày một tuần trong vài tháng, chỉ bằng một phần nhỏ so với những gì các trường Trung học nhận được và chúng tôi được cho là có tác động kỹ thuật lớn nhất đối với chúng?

Như đã nêu trong các bài báo khác, chúng tôi biết rằng 75% cầu thủ trẻ sẽ không bao giờ chơi bóng đá ở trường Trung học từ đầu. Vì vậy, chúng tôi phải chạy hệ thống Trung học mà chỉ một phần nhỏ người chơi của chúng tôi sẽ sử dụng? Hãy nhớ nghiên cứu của tôi về những lý do chính mà hầu hết các cầu thủ bóng đá trẻ bỏ thi đấu: # 1) Huấn luyện kém # 2) Chơi với các đội liên tục thua. Việc điều hành một hệ thống thường không phù hợp với lứa tuổi (Trung học) và thua thường sẽ dẫn đến việc huấn luyện viên Trung học nhận được ít cầu thủ hơn ông ấy. Hầu hết các huấn luyện viên Trung học vĩ đại có thể CHĂM SÓC ÍT nhất những gì cầu thủ trẻ chạy được miễn là anh ấy vui vẻ, chơi an toàn và phát triển niềm đam mê với trò chơi. Phát triển niềm đam mê đó là điều khó thực hiện nếu đội bóng trẻ của anh ấy sa sút hàng tuần hoặc không ghi được nhiều điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *